Lượt xem: 577

WHITE MINERAL HOMME SPECIAL SET

Mã sản phẩm : 8806173434466

Bộ Dưỡng da white mineral homme special set là sản phẩm dưỡng da cao cấp cho nam giúp làm trắng, cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông, kiểm soát chất nhờn…

1.196.000VNĐ
Số lượng:

  Bộ Dưỡng da nature republic white mineral homme special set

   Bộ Dưỡng da cho nam white mineral homme special set giúp làm trắng cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông, kiểm soát chất nhờn… . Bộ dưỡng da gồm 3 sản phẩm: 

  Nước Cân Bằng Da Cho Nam Nature Republic White Mineral Homme Toner (140ml)

  Nước cân bằng kiểm soát nhờn và mang đến cảm giác tươi mát ngay lập tức cho làn da. Sử dụng ngay sau bước làm sạch da để phục hồi độ ẩm thiết yếu, làm săn mịn lỗ chân lông và làm dịu bề mặt da.

  Sữa Dưỡng Da Cho Nam Nature Republic White Mineral Homme Fluid (140ml)

  Sữa Dưỡng Da Cho Nam Nature Republic White Mineral Homme Fluid (140ml). Hoạt động như nước cân bằng da giúp se khít lỗ chân lông, đồng thời có khả năng cân bằng ẩm và làm mềm mịn da như sữa dưỡng. Đây là sản phẩm cực kỳ tiện lợi cho nam giới vì chỉ với một bước đơn giản đã có thể chăm sóc hiệu quả cho làn da, phục hồi tế bào mới và mang lại làn da sáng khỏe, mịn màng.

  Sữa Rửa Mặt Cho Nam Nature Republic White Mineral Homme Foam Cleanser (100ml)

  Giúp tạo bọt mịn len lỏi sâu bên trong lỗ chân lông mang đến khả năng làm  trắng hiệu quả, làm sạch nhưng không gây cảm giác khô, căng da. Đồng thời sản phẩm hỗ trợ kiểm soát nhờn và hạn chế tình trạng bóng dầu trên da.

Sản phẩm liên quan

Sữa Dưỡng Da Cho Nam White Mineral Homme Fluid đa năng có khả năng hoạt động như nước cân bằng giúp se khít lỗ chân lông, đồng thời có khả năng cân bằng ẩm và làm mềm mịn da như sữa dưỡng, làm trắng sáng da đồng thời nuôi dưỡng làn da mịn màng.

WHITE MINERAL HOMME FLUID

598.000VNĐ

Nước Cân Bằng Da Cho Nam White Mineral Homme Toner chiết xuất từ các khoáng chất và 7 loại vitamin giúp làm trắng, làm sạch sâu bụi bẩn trong lỗ chân lông, giảm nhờn trên da, cân bằng độ pH cho da, nuôi dưỡng làn da mịn màng.

WHITE MINERAL HOMME TONER

598.000VNĐ