Lượt xem: 6460

SUPER AQUA MAX WATERY EMULSION

Mã sản phẩm : 8806173434237

Sản phẩm sữa dưỡng Super aqua max watery emulsion được sản xuất theo công thức lớp nước sâu dưới đại dương, kết hợp với hơn 30 loại thực vật đại dương, giúp dưỡng ẩm và bổ sung dưỡng chất cho da, chống oxi hóa, chống dị ứng cho da, mang lại làn da mịn màng.

496.000VNĐ
Số lượng:

  Sản phẩm sữa dưỡng Super aqua max watery emulsion được sản xuất theo công thức lớp nước sâu dưới đại dương, kết hợp với hơn 30 loại thực vật đại dương, giúp dưỡng ẩm và bổ sung dưỡng chất cho da, chống oxi hóa, chống dị ứng cho da.

  Dưỡng chất  từ sản phẩm thẩm thấu vào da một cách nhanh chóng, mang lại cảm giác mịn màng, tươi sáng, đồng thời cấp nước và mang lại sự thư giãn cho da khi sử dụng.

  Sản phẩm dưỡng ẩm cung cấp lượng nước cần thiết cho da nhanh chóng phục hồi và tái tạo lớp tế bào mới giúp da trở nên trắng sáng hơn.

   

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

  Bạn nên sử dụng sản phẩm sau bước dùng essence. Bạn lấy một lượng nhỏ vừa đủ dùng sữa dưỡng thấm vào bông tẩy trang thoa đều xung quanh da măt. (Nếu không có bông tẩy trang, bạn đổ sữa dưỡng ra lòng bạn tay, dùng ngón tay thoa đều sữa dưỡng lên da). Massage da mặt khoảng 2 – 3 phút để các dưỡng chất từ sản phẩm được thấm đều vào da.

  Mỗi ngày bạn dùng sản phẩm từ 1 – 2 lần

  Mùa đông: Sử dụng cả dưỡng da cả ngày lẫn đêm.

  Mùa hè: Sử dụng dưỡng da vào ban đêm.

Sản phẩm liên quan

SUPER AQUA MAX FRESH WATERY CREAM với thành phần là sự kết hợp của nước biển sâu – giàu khoáng chất và hơn 30 loại thực vật biển giúp bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho làn da.

SUPER AQUA MAX FRESH WATERY CREAM

450.000VNĐ

SUPER AQUA MAX MOISTURE WATERY CREAM với thành phần là sự kết hợp của nước biển sâu – giàu khoáng chất và hơn 30 loại thực vật biển giúp bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho làn da.

SUPER AQUA MAX MOISTURE WATERY CREAM

450.000VNĐ

SUPER AQUA MAX COMBINATION WATERY CREAM là dòng sản phẩm đạt giải thưởng trong chương trình làm đẹp GET IT BEAUTY của Hàn. Với thành phần là sự kết hợp của nước biển sâu – giàu khoáng chất và hơn 30 loại thực vật biển giúp bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho làn da.

SUPER AQUA MAX COMBINATION WATERY CREAM

450.000VNĐ

SUPER AQUA MAX với thành phần là sự kết hợp của nước biển sâu – giàu khoáng chất và hơn 30 loại thực vật biển giúp bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho làn da.

SUPER AQUA MAX WATERY TONER

496.000VNĐ