Lượt xem: 1465

FRESH DEODORANT STICK - COTTON

Mã sản phẩm : 8806173433162

Lăn khử mùi hương hoa Fresh Deodorant stick Cotton chứa chiết xuất 5 loại nước và cây bông Ai Cập có khả năng ngăn mùi hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn mùi mồ hôi, mùi cơ thể đồng thời mang đến hương hoa thơm mát, dễ chịu cho bạn thêm tự tin.

277.000VNĐ
Số lượng:

  Lăn khử mùi hương hoa Fresh Deodorant Stick Cotton chứa chiết xuất 5 loại nước và cây bông Ai Cập có khả năng ngăn mùi hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn mùi mồ hôimùi cơ thể đồng thời mang đến hương hoa thơm mát, dễ chịu cho bạn thêm tự tin. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

  Lăn khử mùi hương hoa nature republic với công thức 5 không

  Lăn khử mùi hương hoa nature republic với công thức 5 không. Giúp cho người dùng an toàn hơn khi sử dụng.

 • Không Paraben. Paraben được biết đến như là chất bảo quản trong ngành mỹ phẩm. Vì lý do gây mất cân bằng nội tiết tố nếu sử dụng lâu dài. Cho nên giới khoa học đã cảnh báo về việc hạn chế sử dụng sản phẩm có chứa Paraben.
 • Không BHT. Mặc dù là chất có vai trò chống sự oxy hoa nhưng song song đó cũng gây hại cho cơ thể chúng ta như. Làm gia tăng trọng lượng của tuyến trên thận. Giảm đi khôi lượng của lá lách. Làm chậm đi quá trình vận chuyển các acid hữu cơ trong cơ thể. Đặc biệt hơn là gây tổn thương đến thận.
 • Không Talc. Theo ACS(Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ) cho biết rằng các nhà khoa học nhắc tới khả năng bột talc có thể gây ung thư buồng trứng nếu như tiếp xúc trực tiếp khu vực vùng kín của phụ nữ.
 • Không Poly Acrylamide. Chất trợ lắng này có thể gây kích thích và làm khó chịu cho mắt và da.
 • Không dầu khoáng vì vậy rất an toàn kể cả với làn da nhạy cảm.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật